LYN Star và Những Mảnh Đời Bất Hạnh

Sinh ra trong cuộc đời, ai cũng có một khát khao được sống như bao con người bình thường khác, sau đó rồi mới ước đến một tương lai tươi sáng và bao hoài bão. Nhưng cuộc sống còn có những số phận và hoàn cảnh khác nhau, tại Trung Tâm Nuôi Dưỡng Người Già Và Trẻ Tàn Tật Thụy An, các em nhỏ không được như vậy.

Các em được sinh ra nhưng lại mang theo mình những khuyết tật về thể xác,các em lại bị bố mẹ bỏ rơi nhưng sức sống của các e mãnh liệt vô cùng,các e cười trong điệu cười méo mó.

Một số em may mắn hơn các bạn, được mang hình hài hoàn toàn bình thường nhưng bố mẹ vẫn bỏ rơi các em, cuộc sống này vẫn còn bao điều đau đớn và tốt đẹp đang chờ chúng ta.

Không chỉ một ước mơ đồng hành cùng bữa cơm của mọi gia đình, chúng tôi luôn cố gắng để được giúp ích thật nhiều trong đời sống hang ngày.
Việc có ích đầu tiên sau khi công ty được thành lập là chúng tôi đã đồng hành cùng các mẹ trong Gr Bán giỏi và Mua khéo tới trung tâm Nuôi Dưỡng Người Già Và Trẻ Tàn Tật Thụy An.
Tuy không phải lần đầu tôi đc làm từ thiện, nhưng đây là lần đầu tôi đến với các em, bước đến nơi đây cũng trong lành thoáng mát như bao khu trung tâm khác. Sau thủ tục với các lãnh đạo nơi đây, chúng tôi đc gặp các con, chúng tôi đang hồ hởi lắm, bỗng nhiên tất cả khựng lại, bọn trẻ nơi đây không chạy ùa ra chào đón tung hô, nhưng nhìn ánh mắt và giọng điệu ú ớ của chúng, tôi biết chúng rất vui khi có người tới thăm chúng,những khuôn mặt méo mó đáng sợ nhưng quá đỗi đáng thương, những đôi bàn chân bị thiếu hụt, hay bị biến dạng teo đi, những ánh mắt vô hồn do đôi mắt em không còn nhìn thấy ánh sáng, những đứa trẻ sơ sinh đỏ hỏn bị mẹ bỏ rơi đang khát sữa… Tất cả những khuôn mặt ấy làm tôi tự nhủ sẽ cố gắng thật nhiều để có thể đến với các em được nhiều hơn, nơi đây rất cần giữ vệ sinh vì bọn nhỏ không có ý thức để giữ gìn cho mình.
Chính vì thế LYNSTAR Việt Nam đã có mặt, hỗ trợ phần nào còn thiếu thốn, giữ cho các em được sạch sẽ, an toàn hơn. Việc làm tuy nhỏ nhoi nhưng chúng tôi cũng tự hào vì sản phẩm của chúng tôi đã giúp ích được cho các con nói riêng, và cộng đồng nói chung.
Lynstar sẽ cố gắng phát triển toàn diện hơn, chuyên nghiệp hơn và chất lượng sản phẩm luôn đặt lên tiêu chí hang đầu.

Tin Liên Quan