Giới thiệu

Với khát vọng mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn thực sự, Công ty cổ phần Lynstar Việt Nam đã dành trọn tâm huyết của mình để nghiên cứu công nghệ mới nhất thế giới “công nghệ nano- công nghệ 4.0 của thế kỷ 21” để ứng dụng vào những sản phẩm có chất lượng an toàn nhất.

Đối với chúng tôi, sức khỏe chính là đích đến- là chìa khóa vạn năng trong cuộc sống của bạn. Vì thế chúng tôi đã đồng hành cùng các chuyên gia đến từ Pháp và Đức, những giáo sư hàng đầu việt nam và các tổ chức uy tín như: Cục sở hữu trí tuệ, Cục vệ sinh an toàn thực phẩm, Tổng cục đo lường chất lượng…để cho ra đời những sản phẩm tốt cho sức khỏe.

Hệ thống sản phẩm của Công ty  Lynstar hiện nay:

 • Nano safe: Nước rửa bát Nan an toàn, Nước rửa tay Lyns dịu nhẹ, 

Với đội ngũ nhân sự làm việc nhiệt huyết, tận tâm và sáng tạo, Chúng tôi cam kết mang lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm thực sự an toàn và mới mẻ nhất.

Công ty cổ phần Lynstar Việt Nam luôn đồng hành trải nghiệm cùng quý khách hàng. Sự an toàn của Quý khách hàng chính là động lực để chúng tôi hành động hơn nữa.

Tầm nhìn:

“ Trở thành biểu tượng và niềm tin hàng đầu của người Việt Nam về những sản phẩm được sản xuất bằng việc ứng dụng công nghệ hiện đại NANO BẠC nguyên chất vào quá trình sản xuất”

Sứ mệnh:

“ LYNSTAR VN cam kết mang đến cho cuộc sống con người và xã hội những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất với công nghệ hiện đại ứng dụng NANO BẠC nguyên chất vào trong sản xuất với tất cả tình yêu, sự trân trọng và trách nhiệm với người tiêu dùng”

 1. Sản phẩm không sử dụng hóa chất axit: Las và Xút tẩy da, ăn/bào mòn da tay, khô da tay và gây ra bệnh da liễu).
 2. Sản phẩm NAN và LYNS sử dụng nano bạc và chanh có tác dụng diệt khuẩn, sát trùng và nano chanh làm sạch tự nhiên an toàn. Nano là dạng phân tử có tác dụng thẩm thấu nhanh giúp kháng khuẩn trong thời gian dài và an toàn cho da tay và bát đĩa.
 3. Không màu : an toàn (vì màu là hóa chất màu, mùi cũng là hóa chất tạo hương) tạo cảm giác chứ không có tác dụng, ngoài ra còn độc hại. Nước rửa tay Lyns có mùi hương dâu dịu nhẹ, đc dùng bằng hương dâu đc phép sử dụng trong ngành chế biến thực phẩm
 4. Bao bì: kiểu dáng độc đáo, cao cấp được bảo hộ độc quyền tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Là sản phẩm nước rửa bát đầu tiên có nút ấn rất thuận tiện và sạch sẽ …
 5. Dính vào miệng không sao, an toàn cho bát đĩa và da tay trẻ sơ sinh.
 6. Tạo bọt an toàn là loại thường dùng trong kem đánh răng. Tạo bọt tốt nên giúp rửa sạch bát đĩa giúp tiết kiệm hơn.
 7. Rửa bát sạch, ko nhớt, ko nhờn, xít bát, tiết kiệm nước và thời gian rửa bát: các nước rửa bát dùng hóa chất phải rửa lại với nước sạch 5-6 lần vẫn chưa sạch hết được hóa chất. Nhưng với nước rửa bát Nan công nghệ nano chỉ cần rửa lại với nước sạch 1 lần đã sạch và hoàn toàn an toàn “nước rửa bát an toàn cho cả người lười rửa bát”.
 8. Là sản phẩm đầu tiên ứng dụng công nghệ nano tại việt nam. Trên thị trường chưa có bất kỳ hãng nước rửa bát nào sử dụng công nghệ nano phân tử bạc.
 9. Vitamin E giúp làm mềm dịu da tay, là loại vitamin được dùng trong các sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp da cho chị em phụ nữ.
 10. Trên thị trường hiện nay chị em thường dùng sản phẩm của Thái Lan. Tuy nhiên đây là sản phẩm nhập khẩu nên xảy ra tình trạng nhiều hàng nhái giả. Vì vậy, có lúc bạn mua được hàng thật và có lúc bạn vẫn đang dùng sản phẩm nhái mà không biết hoặc phải trả giá tiền của hàng thật. Vì sản phẩm của thái không được độc quyền và bảo hộ tại việt nam nên việc chống hàng giả nhái là không thể làm được. Nếu là người tiêu dùng thông minh biết bảo vệ sức khỏe của cả gia đình bạn và là người có tâm “người việt dùng hàng việt” thì sản phẩm của Lynstar tự tin mang lại sự an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn.